ทรัพยากร

แหล่งที่มาของการตลาด Social Media

Monday, August 10, 2015, 14:56 | No Comments »
จากเรื่องนี้ เราจะแบ่งเป็นสมมติฐาน 2 ข้อ:

1. หากคุณไม่ได้อยู่ในยุคหิน ธุรกิจของคุณมีหน้าเพจ Facebook ธุรกิจมีเพจ Facebook

2. หากคุณไม่จ้างผู้จัดการ Social Media ที่เป็นซุปเปอร์นินจาแบบเต็มเวลา คุณก็ไม่ใช่ผู้จัดการ คุณจะไม่ได้รับประโยชน์ทั้งหมดที่ Facebook ได้เสนอให้เมื่อมาถึงการสร้างธุรกิจ

 


Monday, August 10, 2015, 14:54 | No Comments »
เมื่อพิจารณาทฤษฎีการโฆษณาและการตลาด หากโฆษณาบน Facebook ไม่ได้อยู่ในรายการของคุณ ดังนั้นพวกมันควร.

มีผู้ใช้ Facebook มากกว่า 1.4 พันล้านคนและมากกว่า 900 พันล้านคนเข้าเยี่ยมชมทุกวัน

พวกเขามีการจัดเตรียมที่ดูเหมือนไม่สิ้นสุด และอย่างสำคัญที่สุด คือ ลูกค้าที่มีการทำงานร่วมกันอย่างแน่นอน แต่มีการกล่าวว่ามันไม่สามารถที่จะเป็นปัจจัยหลักที่จะทำให้การโฆษณา Facebook มีพลังมาก มันเป็นความสามารถที่ทำให้ลูกค้าเป้าหมายแคบลงโดยสถานที่ อายุความสนใจ และสิ่งอื่นๆที่ทำให้ Facebook น่าสนใจ และทำไมมันควรเป็นปัจจัยหลักของรายได้ในอนาคตการตลาดของคุณ. 


Monday, August 10, 2015, 14:52 | No Comments »
การจัดจ้างคนภายนอกของ Social Media ของคุรต่อเราจะแน่ใจได้ว่าคุณมีการจัดการแบบมืออาชีพสำหรับแคมเปญ และราคาที่ควรได้รับผลตอบแทนที่ดีเพื่อการลงทุน.

Monday, August 10, 2015, 14:51 | No Comments »
ด้วยผู้ใช้ที่เป็นคู่แข่งประชากรในประเทศจีน ประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลก หากคุณไม่ได้เข้าร่วม Facebook ตามทฤษฎีการตลาดดิจิตอล มันถึงเวลาที่คุณได้ทำ อย่างไรก็ตามคุณเริ่มดำเนินการนี้ที่ระดับสูงขึ้นของ Social Media ทั้งหมด อย่าคิดถึงเคล็ดลับความลับสู่ความสำเร็จ ถนนอาจจะมีลมแรงและชัน แต่เก้บไว้ในใจถึงระบบการคิดและตรรกะที่มีผล คุณอาจจะแค่ฝันมาถึงจุดนี้
สำหรับการเริ่มต้นเราจะให้คุณเข้าร่วม 6 ขั้นตอนเพื่อความสำเร็จใน Facebook มันไม่ง่าย มันไม่ยาก มีความลับที่คุณต้องทำตาม ดังนั้นมาเริ่มโดยการติดตาม เริ่มกันเลย

Monday, August 10, 2015, 14:50 | No Comments »
นอกจากการรอผู้ติดตาม Twitter (คนที่ติดตามสิ่งที่คุณโพสต์) คุณสามารถควบคุมสถานการณ์ในการสร้างการติดตามจำนวนมาก มีวิธีคิดหลายวิธี (บางวิธีอาจขี้โกง) เพื่อเพิ่มคนพื้นถิ่น คนชาติเดียวกัน หรือคนต่างชาติ แม้กระทั่งการล่วงล้ำผู้ติดตามจากคู่แข่งของคุณ
จำ: มีบริการบนอินเตอร์เน็ตที่ซื้อผู้ติดตาม เราไม่แนะนำให้ใช้วิธีนี้ เพราะผู้ติดตามนี้จะไม่ซื้อสินค้าหรือบริการของคุณ